Danh Mục Sản Phẩm

Fanpage Facebook

Video Giới Thiệu
Thống Kê
0913 106 066 - 028 6286 7571

“Máy May Phúc Thái “ - Nhà phân phối sỉ và lẻ các loại thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành Dệt - May - Thêu công nghiệp tại Việt Nam.
 
Với hơn 20 năm phục vụ khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm, “Máy May Phúc Thái “ đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị - máy móc chất lượng cao phục vụ trong ngành Dệt - May - Thêu công nghiệp.  Chúng tôi luôn hiểu rằng, việc cung cấp máy móc - thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo là trách nhiệm của chúng tôi đối với mọi Khách hàng. Đó là một phần tất yếu tạo ra năng suất và chất lượng sản phẩm, góp phần quyết định hiệu quả hoạt động của mọi doanh nghiệp sản xuất ngành Dệt - May - Thêu công nghiệp. Vì vậy, chúng tôi một mặt không ngừng tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, mặt khách luôn hoàn thiện và đổi mới chất lượng phục vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 
Sản phẩm của cửa hàng:
Sản phẩm của “Máy May Phúc Thái” chúng tôi đã và đang cung cấp khắp các tỉnh thành trong cả nước, với các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp như:
 
Chuyền may áo thun, chuyền may áo sơ mi, chuyền may quần tây, chuyền may quần jean - khaki, chuyền may ba lô - túi xách, dây chuyền thêu - trang trí, hệ thống dệt nhuộm...
 
Với các chủng loại máy như máy may, máy vắt sổ, máy viền, máy móc xích, máy cuốn, máy may trang trí, máy thùa khuy, máy đính cúc,  máy đính bọ; Các loại máy trang trí, lập trình; Các loại máy thêu, máy cắt, máy dệt, máy in logo; Các loại nồi hơi - thiết bị ủi ép, dây chuyền đóng gói bao bì, in ấn... Và các thiết bị phụ trợ khác dùng trong ngành Dệt - May - Thêu công nghiệp.
 Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi luôn luôn coi  trọng mọi Khách hàng; mong muốn  được chia sẻ và hợp tác cùng Quý khách trong quá trình sản xuất kinh doanh để 2 bên cùng phát triển. 
 
Địa chỉ liên hệ:
Mời Quý khách hàng đến với Website giới thiệu sản phẩm của Cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ:www.maymayphucthai.com , hoặc các showroom trưng bày sản phẩm:

    * Số 542 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Email: tiemmayphucthai@gmail.com

Sdt: 0913106066


Cửa hàng “Máy May Phúc Thái “ chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách.
Đến với chúng tôi, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng về mọi mặt. Phương châm hoạt động của “Máy May Phúc Thái “  chúng tôi là:
 
     “ Sự Hài lòng của Khách hàng là Thành công của Chúng tôi”